728x90 AdSpace

Tin nhanh

Truy tìm kẻ sát nhân tại sàn nhảy Area Club - Bài toán đố vui số 2

Bài toán mang hơi hướng hình sự truy tìm kẻ sát nhân đã sát hại một người tên là John tại sàn nhảy Area Club được một bạn gửi đến chúng tôi qua email, mời tất cả các thám tử thiên tài cùng tham gia giải quyết Bài toán đố vui số 2 mà chúng tôi lựa chọn dưới đây.

Bài toán kỳ trước: Tìm diện tích hình có dấu hỏi - Bài toán đố vui số 1
  
Bài toán đố vui số 2:
Truy tìm kẻ sát nhân tại sàn nhảy Area Club

Trong đêm giao thừa, có một người bạn mới quen của John đến London để rủ John đi nhảy nhạc sàn.  Họ vào sàn nhảy Area Club, trong lúc tất cả đang nhảy nhót thì điện bị ngắt bất ngờ, khi các đèn sáng lại, mọi người đều rất hốt hoảng, lo sợ vì có một người  bị đâm chết, người đó chính là John. Kẻ giết người chắc chắn là một trong những người có mặt tại sàn nhảy nên chủ sàn nhảy ra lệnh đóng tất cả các cửa để gọi cảnh sát.
Cảnh sát được gọi đến và họ tìm kiếm xung quanh để truy ra bằng được các bằng chứng có thể, nhưng không thể tìm thấy bất kỳ cái gì. Cảnh sát nghi ngờ kẻ sát nhân chính là bạn bè của John, nhưng tất cả mọi người có mặt ở đó đều nói rằng họ không hề quen biết John. Cảnh sát kiểm tra  túi quần của nạn nhân, họ tìm thấy một lịch bỏ túi và họ phát hiện ra rằng nó đã được đánh dấu, có một dòng chữ và có  một vài con số được viết trên đó.
tìm kẻ sát nhân ở sàn nhảy Area Club, bai toan tim ke giet nguoi tai san nhay Area Club

Nếu bạn là một cảnh sát, bạn không biết tên của người đã rủ John đi nhảy. Bạn có thể giải mã tên của tên sát nhân thông qua hình ảnh trên?

Truy tìm kẻ sát nhân tại sàn nhảy Area Club - Bài toán đố vui số 2 Reviewed by Tân Phúc on 14:13:00 Rating: 5 Bài toán mang hơi hướng hình sự truy tìm kẻ sát nhân đã sát hại một người tên là John tại sàn nhảy Area Club được một bạn gửi đến chúng t...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.