728x90 AdSpace

Tin nhanh

Bản Pdf sách Sáng tạo Bất đẳng thức của Phạm Kim Hùng

Theo Giáo sư TSKH Nguyễn Duy Tiến, trưởng ban điều hành hệ đào tạo CNKHTN Trựờng ĐHKHTN - ĐHQGHN: Lúc đầu, khi nghe tác giả Phạm Kim Hùng nói về nội dung cuốn sách Sáng tạo Bất đẳng thức của Phạm Kim Hùng, ông thực sự cảm thấy lắng cho Hùng. Vì Hùng còn quá. trẻ (sinh 1987 tuổi Mão). Mà Bất đẳng thức  là lĩnh vực truyền thống lâu đời của toàn học và hơn nửa đã có quá nhiều sách khai thác, tìm tòi các bất đẳng thức. 
Bạn đọc có thể thấy vô vàn cuốn ở đây:
I. Cuốn sách Sáng tạo Bất đẳng thức của Phạm Kim Hùng này có thực là hấp dẫn?
Chúng ta cùng xem một trích đoạn:
sach sang tao bat dang thuc cua pham kim hung dang pdf
Trích một đoạn trong cuốn sách sáng tạo bất đẳng thức của tác giả Kim Hùng
Trên đây chỉ là một trong quá nhiều điều mà chúng ta cần bàn luận thêm, và để khách quan thì xin bạn đọc hãy cho những lời bình luận xác đáng.
II. Giáo sư Nguyễn Duy Tiến đánh giá cuốn sách  Sáng tạo Bất đẳng thức của tác giả Hùng
Còn theo giáo sư Tiến thì cuốn sách sáng tạo các bất đẳng thức này của Hùng có những điều lạ và hấp dẫn sau:
1. Tác giả như người bạn (Chứ không phải người thầy) tâm tình gợi mở bạn trẻ tìm cách chứng minh BĐT. Không chỉ đơn giản là chứng minh BĐT cụ thể,.tác giả còn cùng ta bình luận như xem bóng đá, mở rộng BĐT 
2. Tác giả tôn trọng "Cái đẹp" của toán học và xem đó là tiêu chỉ số 1 khi giải hoặc sáng tạo BĐT mới. Cái đẹp không  có định nghĩa, mà chỉ có thể cảm nhận, ngắm nghìn giúp ta hưng phấn tự tin khi làm toán.
3. Sách này có nhiều BĐT khó một cách thú vị, được tác và bạn bè tự sáng tác  hoặc thu thập khá đầy đủ.
4. Tác xem phương pháp giải BĐT quan trọng hơn là kỹ thuật 
Cách viết khá "Hàn lâm". Điều này chứng tỏ tác giả là người làm toán chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Hy vọng rằng, cuốn sách này sẽ tạo nên một nét đẹp độc đáo của toán sơ cấp Việt nam, và giúp ích thiết thực cho các kỳ thì học Sinh giỏi, Olympic trong và ngoài nước.

Bạn đọc lấy cuốn sách dạng pdf về bất đẳng thức của Hùng: 

Nghìn người thích, mà có ít người chê : 
Bản Pdf sách Sáng tạo Bất đẳng thức của Phạm Kim Hùng Reviewed by Tân Phúc on 17:36:00 Rating: 5 Theo Giáo sư TSKH Nguyễn Duy Tiến, trưởng ban điều hành hệ đào tạo CNKHTN Trựờng ĐHKHTN - ĐHQGHN: Lúc đầu, khi nghe tác giả Phạm Kim ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.