728x90 AdSpace

Tin nhanh

Sách 90 Đề Thi Thử Môn Toán 2016 Chọn Lọc Và Chất của LoveBook

Bình luận: Bạn có thể lên web và tìm nhiều đề toán của các trường để rèn luyện tuy nhiên đó là việc mất thì giờ. Với cuốn sách này thì bạn chỉ cần in ra luyện các chuyên đề có trong đó, giải hết các đề và ngồi chờ kì thi thpt 2016 tới thôi.
Bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi nói có vẻ chủ quan thế! Xin thưa không chủ quan chút nào, vì những thứ có trong cuốn sách đề thi thử 2016 này đã đủ cho bạn đạt điểm 9, 10 rồi.
Cái đặc sắc của cuốn sách thi thử này ư? Hãy xem xem!

1. Đầu tiên nó giúp bạn có những kiến thức chuẩn bị khá là đầy đủ và chi tiết để bạn có thể hóa giải các đề thi thử. Hãy đọc quan bài viết của tác giả Doãn Trung San, Đại học Y Hà Nội.

giải đề thi thử môn toán 2016 love book phần 1


giải đề thi thử môn toán 2016 love book phần ii

 
2. Giúp các bạn dự đoán đề thi thpt quốc gia 2016 bằng cách thống kê, so sánh ma trận đề thi các năm trở lại rút ra được điểm yếu chỗ hở bạn có thể khai thác, dự đoán chính xác đề.
3. Tổng hợp giúp bạn các đề thi đại học các năm từ 2007 đến nay.
4. Đưa ra các đề thi thử môn Toán 2016 và kèm lời giải phân tích thật chi tiết.
90 de thi thu mon toan 2016 co dap an cua love book 
Còn chần chờ gì nữa các bạn, gồm 3 file nhanh tay nhanh chân lấy về:

Hơn 1000 đề thi thử các năm trước, xem tại đây
Sách 90 Đề Thi Thử Môn Toán 2016 Chọn Lọc Và Chất của LoveBook Reviewed by Tân Phúc on 16:54:00 Rating: 5 Bình luận: Bạn có thể lên web và tìm nhiều đề toán của các trường để rèn luyện tuy nhiên đó là việc mất thì giờ. Với cuốn sách này thì bạn c...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.