728x90 AdSpace

Tin nhanh

Top 100 bất đẳng thức đỉnh cao trong đề thi thử 2016 toán các trường THPT

Thầy giáo Tài chia sẻ: Có mục đích sẽ có đường đi, và đi rồi sẽ đến. Đây có thể xem là lời dẫn để giới thiệu về tài liệu chuyên mục bât đẳng thức ôn thi thpt này.
Trước đây, câu BĐT đóng vai trò trong đề khác với bây giờ, bởi vì hiện tại nó là câu 9, 10 điểm và chỉ dành cho soái ca thôi. 
Chúng tôi rất hãnh diện vì đã có tài liệu này và có cơ may chia sẻ cùng mọi người cái mục liên quan đến bất đẳng thức này.
Trong cái tệp hay này, các bạn sẽ thấy muôn chiêu trò để giải một bđt bất kì, hãy xem xem thử: Tôi xoay lui xoay tới không biết đặt cái tên gì cho hợp với bài viết này, thôi thì đành chọn là: bất đẳng thức trong đề thi thử 2016 toán cho nó hợp không khí tháng 5 tháng 6.
Dưới đây là câu trong đề toán 2016 trường Lý Thái Tổ Bắc Ninh lần 1.
bat dang thuc trong de thi thu ly thai to 2016
Và cách giải như sau:
giai cau bdt de thi thu 2016 toan truong ly thai to


Câu Toán Bất đẳng thức của trường THPT Nguyễn Viết Xuân lần 1, Phú Yên 

cau bat dang thuc cua truong thpt nguyen viet xuan 2016

Và lời giải tham khảo của trường 

Nói thực, tôi thì chán cái trò mẹo vặt của Toán phổ thông rồi, nhưng nhiều bạn yêu cầu quá thành thử tôi vẫn duy trì chia sẻ để đáp ứng lời mong mỏi đó.

Bạn tải Sách chứa những bđt trong các đề thi thử 2016: Download All Inequalities

Một số cái cần cho các bạn còn thiếu kỹ năng giải toán bất đẳng thức ở trong các đề thi thử:
  1. Chứng minh bất đẳng thức bằng cách sử dụng tích vô hướng
  2. Phương pháp phân tích tổng các bình phương SOS trong CM Bất Đẳng Thức
Top 100 bất đẳng thức đỉnh cao trong đề thi thử 2016 toán các trường THPT Reviewed by Tân Phúc on 22:44:00 Rating: 5 Thầy giáo Tài chia sẻ: Có mục đích sẽ có đường đi, và đi rồi sẽ đến. Đây có thể xem là lời dẫn để giới thiệu về tài liệu chuyên mục bât đẳn...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.