728x90 AdSpace

Tin nhanh

Tốp 3 đề thi thử thpt môn Toán 2016 kiểm tra lần cuối sẵn sàng cho cuộc chiến

Để khép lại một năm ôn thi của các bạn học sinh lớp 12, cũng còn vài ngày nữa là thi rồi. Nên chúng tôi tổng hợp khoảng 3 đề thi thử thpt quốc gia môn Toán năm 2016 để độc giả kiểm tra lần cuối sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới.
Đôi điều mạn đàm: Mấy ngày nay coi Euro nên các thành viên của VietMaths lười chia sẻ, với lại cảm giác đang buồn tê tái vì Đội tuyển Tây Ban Nha, và Đội tuyển Anh bị loại sớm nên hết tình cảm luôn. Ái chà, muốn xem anh chàng hiệp sĩ Vardy đá đấm thế nào, nay cụt hứng quá. 

1. Đề của trường THPT Nguyễn KHuyến, Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày thi 19 tháng 6 năm 2016
đề thi thử thpt  trường THPT Nguyễn KHuyến 2016 toánĐề của trường thpt Lê Quý Đôn THái Bình 2016
Đáp án Đề toán trường chuyên Hạ Long lần thứ 3 năm 2016
Quý thầy cô, ai cần file thì có đây, giới thiệu 5 đề luôn chứ không chỉ 3:  Tải ngay

Thôi thì mình buồn vì Euro nhưng không nên làm các sĩ tử lay động. Lên trang đăng mấy cái có ích để giúp mọi người, cũng là để đỡ nhớ Harry Kane và Vardy.
Cái này chắc bạn sẽ không thể quên.
Nếu bạn muốn 10 điểm thì phải đọc:
Còn những bạn có nhu cầu chỉ cần ngang tầm 7 điểm thì trời ơi, còn gì hơn:
Ok chưa, cho vài lời cám ơn chân thành nhé các bạn, dài dài một tí chắc là ngon.
Tốp 3 đề thi thử thpt môn Toán 2016 kiểm tra lần cuối sẵn sàng cho cuộc chiến Reviewed by Tân Phúc on 19:28:00 Rating: 5 Để khép lại một năm ôn thi của các bạn học sinh lớp 12, cũng còn vài ngày nữa là thi rồi. Nên chúng tôi tổng hợp khoảng 3 đề thi thử thpt q...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.