728x90 AdSpace

Tin nhanh

Áp dụng hằng đẳng thức vào giải toán phương trình, hệ phương trình

Hằng đẳng thức là công cụ gối đầu giường vì nhiều bài toán chúng ta phải sử dụng đến nó, từ đa thức, số học đến phương trình, hệ pt đều dùng cả. Chính vì thế ngày xưa hồi đi học, sau vở học ô ly có in hằng đẳng thức để khi nào quên lật lại để xem, không biết dạo này thế nào, có còn như xưa không?
Tác giả Nguyễn Thế Duy sẽ giúp bạn thấy được một vài ứng dụng nhỏ của các hằng đẳng thức vào việc giải quyết các phương trình và hệ phương trình trong các đề thi.

sử dụng hằng đẳng thức giải phương trình, ap dung hang dang thuc giai phuong trinh

giai he phuong trinh bang hang dang thuc


Tài liệu Áp dụng hằng đẳng thức vào giải toán phương trình, hệ phương trình chỉ gồm 7 trang nhưng khá thú vị, ai cũng cần phải biết để chuẩn bị tốt cho các kì thi sắp tới.
Download Ap dung Hang dang thuc giai PT, HPT

Nghiên cứu thêm:
  1. Ứng dụng tích vô hướng của hai véctơ để giải PT, hệ PT và bất phương trình
  2. Giới thiệu về tấm lớp đại số trong dạy học Toán ở phổ thông
Áp dụng hằng đẳng thức vào giải toán phương trình, hệ phương trình Reviewed by Tân Phúc on 06:18:00 Rating: 5 Hằng đẳng thức là công cụ gối đầu giường vì nhiều bài toán chúng ta phải sử dụng đến nó, từ đa thức, số học đến phương trình, hệ pt đều dùng...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.