728x90 AdSpace

Tin nhanh

Cánh đồng đời và chuyện của loài Soái lạnh lùng cô độc

Từ lâu mến phục tài của đứa em, lúc rãnh rỗi thích lôi mấy bức tranh mà hắn vẽ để mà nghiền ngẫm tâm tư và cũng để thỏa cái lòng ham muốn trở về với nghệ thuật. Ồ thì ra hắn vẽ cũng nhiều nhiều đấy, không thua chi mấy gã sống bằng nghề vẽ. Mình ngồi xem các bức tranh mà nảy ra ý tưởng thôi thì đó là sản phẩm của trí tuệ, mình thưởng thức một mình thì phí quá, để mọi người chiêm ngưỡng cùng thế mới là hay. 
Nghĩ là vậy nhưng khi chưa đưa lên thì nảy ra một vấn đề để giải quyết, mình đưa lên theo trình tự sắp xếp nào đây nhỉ, xếp theo thời gian, chủ đề hay là cái chi chi...., rồi là đặt tiêu đề thế nào đây. Thật là việc không hề dễ. Quyết luôn, thuận theo tự nhiên, chọn hết đưa lên một thảy, để máy tự do sắp xếp. Ngạc nhiên thay, không biết có sự tác động nào không mà chú Soái cô độc lại nằm trên cùng, nhưng hóa ra là hay đấy. Đặt tiêu đề luôn:  Cánh đồng đời và chuyện của loài Soái lạnh lùng cô độc!

Áo nàng vàng anh về yêu hoa cúc
Áo nàng xanh anh mến lá sân trường
Sợ thư tình không đủ nghĩa yêu đương
Anh thay mực cho vừa màu áo tím...

 Cánh đồng đời và chuyện của loài Soái lạnh lùng cô độc Reviewed by Tân Phúc on 11:17:00 Rating: 5 Từ lâu mến phục tài của đứa em, lúc rãnh rỗi thích lôi mấy bức tranh mà hắn vẽ để mà nghiền ngẫm tâm tư và cũng để thỏa cái lòng ham muốn t...

1 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.