728x90 AdSpace

Tin nhanh

Tác giả chuyên mặt cực tiểu số đưa ra phương pháp xử lý phương trình sau khi trục

Chúng tôi giật tít tiêu đề như thế này bởi vì chúng tôi biết rất rõ về tác giả, cái thời tác giả còn dạy ở Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, cứ tháng ra Huế mấy lần để nghiên cứu cái lý thuyết Mặt cực tiểu viễn vông. Sau những chuyến ra Huế ấy, tác giả đã trở lại với con đường muôn thuở: Dạy toán cấp 3 cho chắc! Hôm nay, chúng tôi trích bài viết này ra để giới thiệu với mọi người, ở đây tác giả đưa ra các phương pháp xử lý phương trình sau khi trục, nói chung góp thêm vào kinh nghiệm xử lý phương trình cho độc giả.
cac phuong phap xu ly phuong trinh sau khi truc can thuc


mot so cach xu ly phuong trinh sau khi truc can phan 3

mot so phuong phap xu ly phuong trinh chua can thuc
Tác giả Nguyễn Văn Hoàng đang công tác tại THPT chuyên Quang Trung, anh là một thầy giáo mẫu mực, luôn chăm chút nghề nghiệp, nói chung ai gặp anh lần đầu cũng thấy cảm mến hết. Nếu ai thích tài liệu về kinh nghiệm giải phương trình chứa căn này thì tải về nhé.

Link tải bài viết Thầy Hoàng: http://link.vietmaths.com/2016/08/download-some-methods-for-handling.html

Hoặc dự phòng:  http://goo.gl/b0wXXI
Tác giả chuyên mặt cực tiểu số đưa ra phương pháp xử lý phương trình sau khi trục Reviewed by Tân Phúc on 09:18:00 Rating: 5 Chúng tôi giật tít tiêu đề như thế này bởi vì chúng tôi biết rất rõ về tác giả, cái thời tác giả còn dạy ở Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, cứ th...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.