728x90 AdSpace

Tin nhanh

Và bạn sẽ không còn nói: giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học

Sau khi học xong cấp 3, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay tới thi đại học, bởi vì thực ra họ không biết nên làm tiếp cái gì bây giờ, hoặc bố mẹ bảo phải như thế. Chúng ta cùng hãy nghe trải nghiệm của chính tác giả cuốn tài liệu vô giá mà chúng tôi muốn các bạn phải đọc nó trước khi quá muộn.
Lời tâm sự của tác giả: Tôi từng là một học sinh giỏi thời cấp một, cấp hai, cấp ba. Tôi rất tự tin và tôi luôn trao cho mình mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong những môn tôi thích. Tôi cũng thừa nhận mình từng rất kiêu ngạo. Tôi phải tự nói, có thể bây giờ tôi chưa phải là người giỏi nhất, nhưng tương lai không thể là người đứng thứ hai. Và rồi tôi đã bước vào thời khắc quan trọng, đó là chuẩn bị thi đại học, tôi mơ hồ về mọi thứ? Thi để làm gì, thi trường nào, học nó ra để làm gì? Dường nhu không có một câu trả lời chính xác, đó là một thời của thế hệ bọn tôi. Còn bạn thì sau? Chắc chắn bạn sẽ hơn chúng tôi vì cuốn sách mà tôi chia sẻ cho các bạn: Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học.
Bạn hãy đọc một chương mà chúng tôi trích ra ở đây thử thế nào nhé!
sach gia nhu toi biet nhung dieu nay truoc khi thi dai hoc


Bạn vừa đọc xong một chương trong số các chương hấp dẫn nhất của cuốn sách giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học, đó là chương nói về những sai lầm quen thuộc trong tư duy chọn ngành thi đại học. Cuốn sách hay này gồm 288 trang được tác giả Đinh Tuấn Ân biên soạn, vì tài liệu này có ích cho số đông bạn đọc nên chúng tôi đã chọn để muốn gửi thông điệp tốt đẹp, gửi gắm đến bạn đọc những suy tư, những hy vọng vào thế hệ trẻ trong tương lai.
Và bạn sẽ không còn nói: giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học Reviewed by Tân Phúc on 10:07:00 Rating: 5 Sau khi học xong cấp 3, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay tới thi đại học, bởi vì thực ra họ không biết nên làm tiếp cái gì bây giờ, hoặc bố mẹ bảo ph...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.