728x90 AdSpace

Tin nhanh

Đại số Đa tuyến tính của Giáo sư Phùng Hồ Hải Viện toán học

Một số anh chị em cao học, nghiên cứu sinh quan tâm đến Đại số Đa tuyến tính có thể nghiên cứu một giáo trình, bài giảng của Giáo sư Tiến sĩ khoa học Phùng Hồ Hải, hiện đang công tác tại Viện toán học.
Bình luận ngoài lề: Giáo sư Hải được đánh giá là một trong những viên kim cương quý trong đội ngũ nhà nghiên cứu trẻ, vừa rồi qua truyền thông chúng ta đã thấy giáo sư đã có tiếng nói mạnh mẽ không đồng tình với dự thảo tuyển sinh 2017 mà Bộ giáo dục đưa ra liên quan đến thi trắc nghiệm môn toán. Giáo sư đã nói "Trước khi Bộ đưa ra phương pháp thi mới thì phải thuyết phục được cộng đồng cũng như nhà khoa học về hiệu quả của nó". Bạn có thể xem đầy đủ ý kiến của giáo sư Phùng Hồ Hải về thi trắc nghiệm trên Vnexpress.
bai giang giao trinh dai so da tuyen tinh cua giao su phung ho hai

Cuốn giáo trình Đại số Đa tuyến tính của Giáo sư Phùng Hồ Hải được viết cách đây một vài năm, đề cập đến không gian véc tơ, tích ten xơ, nhóm đối xứng, ten xơ đối xứng lũy thừa đối xứng, lũy thừa ngoài và ten xơ phản đối xứng. Tác giả đã gõ soạn văn bản toán, công thức toán bằng Latex cơ bản, đẹp mắt cho nên tất cả yên tâm về mặt hình thức.
Bài giảng Đại số Đa tuyến tính của tác giả Phùng Hồ Hải thuộc Viện toán học
Cập nhật lúc 8h19 phút, ngày 23 tháng 9

Ai học toán chắc sẽ cần:
Đại số Đa tuyến tính của Giáo sư Phùng Hồ Hải Viện toán học Reviewed by Tân Phúc on 11:18:00 Rating: 5 Một số anh chị em cao học, nghiên cứu sinh quan tâm đến Đại số Đa tuyến tính có thể nghiên cứu một giáo trình, bài giảng của Giáo sư Tiến s...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.