728x90 AdSpace

Tin nhanh

Cựu cầu thủ Gary Lineker kêu gọi cần có một phương trình toán học để đơn giản hóa thủ tục ly dị

Ngài Gary Lineker, ngôi sao bóng đá nổi tiếng người Anh đã kêu gọi cần có một phương trình toán học để đơn giản hóa các thủ tục ly dị tốn kém
Gary Lineker đã kêu gọi cần một "phương trình toán học" để giúp các cặp vợ chồng ly hôn một cách nhanh chóng và tránh những "mánh khóe" của các luật sư.
cau thu bong da Gary Lineker yeu cau su dung phuong trinh toan hoc de ly di nhanh gon
Cựu cầu thủ bóng đá Anh, Gary Lineker, 55 tuổi, đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, với những  kinh nghiệm xương máu liên quan đến hôn nhân, ông đã từng nói rằng ông muốn toàn bộ quá trình ly hôn cần đơn giản hóa để giúp mọi người đỡ phải tốn kém..
Lineker cho rằng các luật sư đã làm rườm rà các thủ tục ly hôn và kích động căng thẳng  giữa các bên liên quan để chuộc lợi.
Hiện tại Gary Lineker là một ngôi sao truyền hình, ông đã từng kết hôn với Michelle Cockayne và có với nhau bốn người con trai, cuộc hôn nhân này kéo dài trong 20 năm, sau đó ông cưới người vợ thứ hai Danielle Bux, là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng và kết quả cũng lại là một cuộc ly hôn khá ồn ào. 
cau thu Gary Lineker ly hon ton kem vo cung
Lineker, người đã từng chơi cho các câu lạc bộ bóng đá nổi tiêng Leicester City, Tottenham Hotspur và Barcelona, ​​hiện sở hữu tài sản có giá khoảng 20 triệu bảng, vì muốn tiết kiệm chút ít tài sản, ông và người đẹp Bux đã từng sử dụng một trang web của chính phủ để làm thủ tục ly hôn. Các trang web làm thủ tục ly dị trực tuyến chi phí khoảng 400 bảng, tiết kiệm được vài chục ngàn bảng Anh chi phí pháp lý so với cách làm bình thường, tuy nhiên nó vẫn rườm rà.
Phát biểu với Radio Times, ông Lineker cho biết: "Nói chung, tất cả chúng ta rất dễ dàng để kết hôn và rất khó khăn để xử lý khi ly hôn. Và chúng ta cũng biết rằng các luật sư thường cố gắng vận dụng kỹ năng lách léo  để làm cho bạn chi tiêu tiền nhiều hơn và rồi cuối cùng làm các bên ghét nhau.
Ông nói "Tôi nghĩ rằng nên có một phương trình toán học để giúp chúng ta đi thẳng đến tòa án và giải quyết nhanh gọn."
Theo Telegraph News
Ai cũng thích: 
Cựu cầu thủ Gary Lineker kêu gọi cần có một phương trình toán học để đơn giản hóa thủ tục ly dị Reviewed by Tân Phúc on 13:18:00 Rating: 5 Ngài Gary Lineker, ngôi sao bóng đá nổi tiếng người Anh đã kêu gọi cần có một phương trình toán học để đơn giản hóa các thủ tục ly dị tốn k...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.