728x90 AdSpace

Tin nhanh

Lý thuyết đa thức và ứng dụng đa thức trong giải các bài toán đại số sơ cấp

Bình loạn: Tác giả Phạm Quỳnh Thơ sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về đa thức và nhất là các ứng dụng đa thức trong giải các bài toán đại số sơ cấp. Quả thực sự là bổ ích phải không các bạn?
Liên quan:
Lời tác giả: Đại số là một bộ phận lớn của toán học, trong đó đa thức là một khái niệm cơ bản và quan trọng được sử dụng nhiều không những trong đại số mà còn trong giải tích, toán cao cấp và toán ứng dụng.
Tuy nhiên cho đến nay, vấn đề đa thức và ứng dụng của nó trong việc giải các bài toán sơ cấp mới chỉ được trình bày sơ lược, chưa được phân loại và hệ thống một cách chi tiết. Tài liệu về đa thức còn ít, chưa được hệ thống theo dạng toán cũng như phương pháp giải, cho nên việc nghiên cứu về đa thức còn gặp nhiều khó khăn.
tai lieu ve da thuc on thi hsg toan, luan van ve da thuc
Đề tài: Lý thuyết đa thức và ứng dụng đa thức trong giải các bài toán đại số sơ cấp nhằm phân loại, hệ thống một số bài toán về đa thức và các ứng dụng của nó trong môn toán ở nhà trường phổ thông.
Nội dung khóa luận được chia làm 3 chương. 
Chương 1. Kiến thức chuẩn bị
Chương 2. Ứng dụng của đa thức một ấn
Chương 3. ứng dụng của đa thức nhiều ẩn
Xem tài liệu về đa thức và ứng dụng đa thức trong giải các bài toán đại số sơ cấp 

Thời gian: 04 giờ 07 phút. Ngày 4 tháng 9
Download

Ngoài tài liệu đa thức này, bạn có thể nghiên cứu thêm:
  1. Các bài toán về hình học tổ hợp của tác giả Lê Thị Bình
  2. Phân tích đa thức có hệ số âm thành nhân tử bằng tấm lợp đại số
Lý thuyết đa thức và ứng dụng đa thức trong giải các bài toán đại số sơ cấp Reviewed by Tân Phúc on 04:16:00 Rating: 5 Bình loạn: Tác giả Phạm Quỳnh Thơ sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về đa thức và nhất là các ứng dụng đa thức trong giải các bài toán đại số sơ ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.