728x90 AdSpace

Tin nhanh

Sách 520 câu trắc nghiệm môn Toán có lời giải chi tiết phần Giải tích 12

Bộ Giáo Dục và đã tạo đã mở ra những con đường rộng mở cho mọi người khi lấy mô hình thi của Đại Học Quốc Gia Hà Nội áp dụng cho kì thi Thpt quốc gia 2017. Để bạn đọc yên tâm, VietMaths đăng ngay một tài liệu sách gồm 520 câu trắc nghiệm môn Toán có lời giải chi tiết, kèm đáp án nhanh phần Giải tích lớp 12.
Nói chung, chúng ta trong khi chờ đợi đề thi minh họa 2017 của Bộ Giáo Dục thì hãy nghiên cứu trước. Dưới đây là vài câu toán bạn đọc hãy nhìn và cảm nhận.
sach cau trac nghiem mon toan co dap an chi tiet cua bo giao duc
Ảnh: Dạng câu hỏi trắc nghiệm môn toán phần đạo hàm
Qua điều tra nhanh, thì đối với giáo viên toán cấp 3, cho đến nay họ thấy rằng nhiều trang Web đã chia sẻ đề trắc nghiệm toán, nhưng một số điều họ cần thêm thì chưa có, chưa ai giúp họ trả lời các câu hỏi mà chúng tôi khảo sát được như sau:
  • Liệu soạn đề trắc nghiệm toán có khó không?
  • Có lý thuyết nào giúp giáo viên biên soạn được các câu trắc nghiệm môn toán hay và chất lượng?
  • Đâu là câu trắc nghiệm toán chuẩn, đâu là những câu chưa đạt chuẩn?
Thực ra những câu hỏi này, nếu ai theo dõi thường xuyên chúng tôi thì có đáp án rồi. Thầy cô muốn luyện trắc nghiệm, soạn đề trắc nghiệm môn toán thì tham khảo:
Sau khi nghiên cứu hai bài viết trên, các bạn hãy đọc những câu trắc nghiệm giải tích lớp 12 dưới đây, phân theo từng loại, chắc chắn bạn sẽ hiểu sâu hơn, quy trình làm cũng như cách giải quyết các đề toán dạng trắc nghiệm khách quan.
1. Câu trắc nghiệm môn Toán 12 phần ứng dụng đạo hàm khảo sát và vẽ đồ thì hàm số: 
Bàn luận: Nói chung vẫn có những câu khó, và những câu dạng cơ bạn chẳng hạn nói về tiệm cận: Cho hàm số y = 2x + 1- 1/2x. Số tiệm cận của đồ thì hàm số bằng:
A. 1       B. 2             C. 3             D. Không có
hoặc khó khăn hơn chút nữa như: Giá trị m để đường thẳng y = 2x + m cắt đường cong y = (x+1)/(x-1) tại hai điểm A, B phân biệt sao cho đoạn AB ngắn nhất là
A. m= -1       B. m <-1             C. m khác -1             D. m thuộc R

Bao gồm 130 câu, gồm 37 trang: Download link

Nếu ai quan tâm thì đọc thêm:  
2. Câu trắc nghiệm môn Toán giải tích lớp 12 phần hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm logarit:  Hơn 28 trang: Download Link


Ngoài ra, để chắc hơn bạn cần đọc: 
 3. Câu hỏi trắc nghiệm phần nguyên hàm tích phân và ứng dụng: Tất nhiên vẫn gồm 130 câu hỏi biên soạn khá kỹ, phù hợp để đánh giá năng lực của học sinh. Download link


Chắc chắn những ai là fan của chúng tôi thì không quên những ấn phẩm đặc biệt sau:
4. 130 câu trắc nghiệm môn toán giải tích 12 phần số phức: Gồm 6 mb, rất tốt cho việc ôn số phức, bạn lấy cả đề đáp án tại: https://drive.google.com/file/d/0BxHTg0zu_-rOczZwOXYyMzJCeHM/view?usp=sharing


Độc giả cần xem hơn nữa:

Rất cám ơn bạn đã quan tâm, kỳ sau chúng tôi sẽ có nhiều bài viết về kinh nghiệm soạn đề trắc nghiệm toán cũng như những đề nỗi bật hơn nữa. 
Sách 520 câu trắc nghiệm môn Toán có lời giải chi tiết phần Giải tích 12 Reviewed by Tân Phúc on 15:51:00 Rating: 5 Bộ Giáo Dục và đã tạo đã mở ra những con đường rộng mở cho mọi người khi lấy mô hình thi của Đại Học Quốc Gia Hà Nội áp dụng cho kì thi Thp...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.