728x90 AdSpace

Tin nhanh

Đề minh họa môn Toán thi trắc nghiệm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Và thế rồi Bộ Giáo Dục và đào tạo cũng cho ra lò Đề minh họa môn Toán thi trắc nghiệm 2017 với của Bộ Giáo dục va Đào tạo, có nhiều nét mới, đột phá trong bộ đề trắc nghiệm toán 2017 do Bộ trình làng năm nay.
Xen kẽ có mấy câu trắc nghiệm toán thực tế, ôi cuối cùng thì mong muốn của chúng tôi đã trở thành hiện thực, đó là hãy đưa những cái gì gần gủi với cuộc sống thường nhật vào đề thi minh họa 2017 để cho chuyện dạy và học phải định hướng lại cho phù hợp với thực tại hơn. 
Nếu ai là độc giả trung thành với chúng tôi từ những ngày đầu thì đã quen với bài toán thực tế qua series mô hình hóa, bạn có thể tham khảo tại
Chẳng hạn có một số câu trắc nghiệm có nội dung
Câu số 21:
Ông A vay ngắn hạn ngân hàng 100 triệu đồng, với lãi suất 12%/năm. Ông muốn hoàn nợ cho ngân hàng theo cách: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay, ông bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng, số tiền hoàn nợ ở mỗi lần là như nhau và trả hết nợ sau đúng 3 tháng kể từ ngày vay. Hỏi, theo cách đó, số tiền m mà ông A sẽ phải trả cho ngân hàng trong mỗi lần hoàn nợ là bao nhiêu? Biết rằng, lãi suất ngân hàng không thay đổi trong thời gian ông A hoàn nợ.
A.      B.   C.    D.
Câu số 24:
Một ô tô đang chạy với vận tốc 10m/s thì người lái đạp phanh; từ thời điểm đó, ô tô chuyển động chậm dần đều với vận tốc v(t)=-5t+10  (m/s), trong đó t là khoảng thời gian tính bằng giây, kể từ lúc bắt đầu đạp phanh. Hỏi từ lúc đạp phanh đến khi dừng hẳn, ô tô còn di chuyển bao nhiêu mét?
A. 0,2m
B. 2m
C. 10m
D. 20m

Đề minh họa môn Toán thi trắc nghiệm 2017 của Bộ Giáo dục
de minh hoa mon toan thi trac nghiem 2017 cua bo giao duc va dao tao

dap an va de thi minh hoa mon toan 2017 cua bo giao duc

de thi trac nghiem 2017 cua bo giao duc dang minh hoa

Trên đây là đề minh họa năm 2017 môn toán của Bộ Giáo Dục, các bạn hãy nghiên cứu đề, sắp tới chúng tôi sẽ cập nhật đáp án để mọi người xem.

Bạn đọc lấy về đề và đáp án theo các địa chỉ dưới đây:
Đề trắc nghiệm toán 2017 của Bộ dạng Pdf:  https://drive.google.com/file/d/0BxHTg0zu_-rOWmRHSE9BUVkzWUE/view?usp=sharing
Đáp án và đề thi minh họa môn toán 2017dạng word của Bộ Giáo Dục : https://drive.google.com/uc?export=download&id=0BxHTg0zu_-rOckczMDhEOFNXbEU

Đáp án nhanh đề minh họa 2017 của Bộ:
dap an nhanh de trac nghiem 2017 cua bo giao duc dao tao
Đề minh họa môn Toán thi trắc nghiệm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Reviewed by Tân Phúc on 10:15:00 Rating: 5 Và thế rồi Bộ Giáo Dục và đào tạo cũng cho ra lò Đề minh họa môn Toán thi trắc nghiệm 2017 với của Bộ Giáo dục va Đào tạo, có nhiều nét mới...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.