728x90 AdSpace

Tin nhanh

Đề thi thử thpt quốc gia môn Toán 2017 dạng trắc nghiệm khách quan của Võ Quang Mẫn Thừa Thiên Huế

Lâu rồi chúng tôi không đăng tải các đề trắc nghiệm nhằm để tìm một cái chất lượng hơn, hôm nay mới thấy đó là đề thi thử thpt quốc gia môn Toán 2017 dạng trắc nghiệm khách quan được biên soạn công phu theo đánh giá của bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, là những người đa phần chuyên dạy thêm, cũng là gốc gác chuyên toán của Đại học Khoa học Huế nơi mà tác giả Võ Quang Mẫn cũng đã từng học.
Cái nôi Thừa Thiên Huế đã tạo dựng biết bao anh tài, nói riêng ban quan trị 9 người có hết 5 người là học tại Huế, hai người học Hà Nội, 1 người đẹp học Khoa Toán Đại học Đà Nẵng, người đẹp tí hon còn lại học ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Có thể xem đây là bộ đề thi thử môn toán năm 2017 thpt quốc gia mô phỏng đề minh họa môn toán 2017 của Bộ Giáo Dục
Nhìn vài trang là thấy thích rồi. 
de thi thu mon toan 2017 dang trac nghiem khach quan vo quang man part 1

đề thi thử môn Toán 2017 dạng trắc nghiệm của thầy mẫn huế

de thi trac nghiem toan 2017 thpt quoc gia cua thay vo quang man
Có tất cả 24 trang gồm rất nhiều nội dung từ hàm số cho đến các nội dung xa xôi như hình học khối đa diện nói chung là thoải mái. Cái hay là người ra đề cho thời gian thỏa mái luôn, hay dễ sợ!
Xem đề trắc nghiệm môn toán 2017 thi thử thpt quốc gia của thầy rất chi là nóng Võ Quang Mẫn
Cập nhật lúc 9h41 ngày 12 tháng 10

Đề thi thử thpt quốc gia môn Toán 2017 dạng trắc nghiệm khách quan của Võ Quang Mẫn Thừa Thiên Huế Reviewed by Tân Phúc on 21:51:00 Rating: 5 Lâu rồi chúng tôi không đăng tải các đề trắc nghiệm nhằm để tìm một cái chất lượng hơn, hôm nay mới thấy đó là đề thi thử thpt quốc gia môn...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.