728x90 AdSpace

Tin nhanh

76 bài tập trắc nghiệm thể tích khối lăng trụ của Nguyễn Bảo Vương Gia Lai

Phải nói rằng, bây giờ mà có một vài  bài tập trắc nghiệm thể tích khối lăng trụ chắc chắn bạn bè khắp nơi sẽ vỗ tay ầm ầm. Trong thời kì khan hiếm ây, chắc có lẽ các câu trắc nghiệm hình phần thể tích này của thầy Nguyễn Bảo Vương Chư Sê Gia Lai sẽ cho bạn nhiều điều thú vị.  
Để viết những câu trắc nghiệm thể tích khối lăng trụ, thì những bạn trẻ có kinh nghiệm, mấy bài này cho bạn vài lời gợi ý:
Dưới đây bạn hãy nghiên cứu cho kỹ nhé. bài tập trắc nghiệm thể tích khối lăng trụ của thầy vương gia lai

bai tap trac nghiem the tich khoi lang tru nguyen bao vuong gia lai

de trac nghiem phan the tich khoi lang tru 2017

Tải ngay 76 câu trắc nghiệm về thể tích khối lăng trụ tại:
http://link.vietmaths.com/2016/11/191-cau-trac-nghiem-tich-hinh-lang-tru.html

Dạng text:
 Câu 1: Cho hình lăng trụ tam giác đều có cạnh đáy bằng 2a, cạnh bên bằng a. Thể tích của khối lăng trụ đó là: Câu 4: Cho hình lăng trụ tam giác ABC.A’B’C’ có đáy là tam giác đều cạnh bằng a, hình chiếu của A lên (A’B’C’) là điểm B’, góc giữa cạnh bên và mặt đáy bằng 600. Thể tích của khối lăng trụ đó là:   
Câu 5: Cho hình lăng trụ tam giác ABC.A’B’C’ có đáy là tam giác vuông cân cạnh huyền A’C’ bằng 2a, hình chiếu của A lên (A’B’C’) là trung điểm I của A’B’ , góc giữa cạnh bên và mặt đáy bằng 600. Thể tích của khối lăng trụ đó là:

Câu 6: Cho hình lăng trụ tam giác ABC.A’B’C’ có đáy là tam giác đều cạnh bằng a, hình chiếu của A lên (A’B’C’) là trung điểm I của A’B’ , góc giữa cạnh bên và mặt đáy bằng 600. Thể tích của khối lăng trụ đó là:
 
76 bài tập trắc nghiệm thể tích khối lăng trụ của Nguyễn Bảo Vương Gia Lai Reviewed by Tân Phúc on 15:52:00 Rating: 5 Phải nói rằng, bây giờ mà có một vài  bài tập trắc nghiệm thể tích khối lăng trụ chắc chắn bạn bè khắp nơi sẽ vỗ tay ầm ầm. Trong thời kì k...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.