728x90 AdSpace

Tin nhanh

Ôn tập Mũ và Logarit tài liệu trắc nghiệm của Thầy Cao Tuấn

Thế là năm nay trở đi, hình thức thi trắc nghiệm sẽ phổ biến đại trà. Tất cả chuyên đề ôn thi phải soạn theo phong cách trắc nghiệm triệt để. Hôm nay, sẽ là ấn phẩm về mũ, lôgarit, đó là chuyên đề Ôn tập Mũ và Logarit tài liệu trắc nghiệm của Thầy Cao Văn Tuấn.
Một tài liệu được biên soạn bám vào các kỹ thuật, mẹo trong giải quyết đề trắc nghiệm bằng cách khai thác triệt để sử dụng công cụ máy tính cầm tay. Đọc thêm ở:
Để hoàn thành xong tài liệu trắc nghiệm về mũ và logarit, thầy Tuấn đã tham khảo nhiều bài viết của các tác giả khác đã được bạn đọc biết đến nhiều, trong đó có thầy Lê Phúc Lữ. Cho nên chúng ta dễ thấy được sự công phu và thẩm mỹ.
Tài liệu ôn tập Mũ và Logarit dạng trắc nghiệm của Thầy Cao Tuấn
 Một ví dụ về chuyên đề mũ và lôgarit soạn theo hướng trắc nghiệm
Đặc biệt ở đây có lẽ là kết thúc ở cuối chuyên đề có một phiếu soạn trắc nghiệm dùng cho việc đánh giá học trò.
Rèn luyện kỹ năng giải toán trắc nghiệm mũ và Lôgarit
(20 trang, gồm 3 phần chính)
 
Download File

Nội dung tóm gọn:
  • Phần 1: Các câu hỏi trong đề minh họa thpt quốc gia 2017 thuộc phần Mũ - Logarit, có những lời giải chi tiết và bình luận.
  • Phần 2: Một số ví dụ nhằm làm nổi bật các kỹ thuật, mưu mẹo
  • Phần 3: Phiếu ôn tập, gồm 50 câu.

Các mẫu thử sức có phần phương trình mũ, cũng như logarit:
Các ấn phẩm luyện thi theo hình thức thi cũ: 
Ôn tập Mũ và Logarit tài liệu trắc nghiệm của Thầy Cao Tuấn Reviewed by Tân Phúc on 20:08:00 Rating: 5 Thế là năm nay trở đi, hình thức thi trắc nghiệm sẽ phổ biến đại trà. Tất cả chuyên đề ôn thi phải soạn theo phong cách trắc nghiệm triệt đ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.