728x90 AdSpace

Tin nhanh

Trắc nghiệm Mũ Logarit với kỹ năng Casio theo phong cách hiện đại

Với phong cách Võ lâm, nhóm tác giả Thế Anh, Thế Lực đã biên soạn một chuyên đề về trắc nghiệm Mũ Logarit  rất chuyên nghiệp, ở đây tác giả đã làm nổi bật những kỹ thuật Casio mà bất cứ học sinh, thầy cô nào cũng đáng để học hỏi. Một phong cách hiện đại rất chi là chuyên nghiệp.

Ai thích của tác giả khác thì có: Ôn tập Mũ và Logarit tài liệu trắc nghiệm của Thầy Cao Tuấn
 
Tài liệu về hàm số mũ và lôgarit ở đây mà các bạn gặp gỡ nằm trong bộ kỹ năng Casio gồm rất nhiều cái thú vị khác nữa mà chúng tôi sẽ giới thiệu dần. Ok.
sử dụng mtbt casio giải toán trắc nghiệm mũ logarit, tai lieu trac nghiem khach quan mu logarit cua the anh
Xem qua ảnh mới thấy sự tỉ mỉ, điều này là cần thiết cho nhiều em đang thiếu những kỹ năng về việc đưa ra phương án chọn nhanh các trường hợp trong trắc nghiệm mũ và lô garit. Nếu ai vẫn chưa thỏa mãn thì xem cẩn thận ở bên dưới.

Chuyên đề trắc nghiệm Mũ Logarit với kỹ năng Máy tính Casio điêu luyệnRất mong nhận được sự góp ý, đánh giá cho ấn phẩm về logarit, mũ này, ai muốn lấy về máy sử dụng thì tải tại: Download

Nghiên cứu thêm: Cách soạn câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn toán
Trắc nghiệm Mũ Logarit với kỹ năng Casio theo phong cách hiện đại Reviewed by Tân Phúc on 15:40:00 Rating: 5 Với phong cách Võ lâm, nhóm tác giả Thế Anh, Thế Lực đã biên soạn một chuyên đề về trắc nghiệm Mũ Logarit  rất chuyên nghiệp, ở đây tác giả...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.