728x90 AdSpace

Tin nhanh

Trắc nghiệm hàm số, sự đồng biến, nghịch biến và các vấn đề liên quan

Tiếp tục trong chuỗi tài liệu trắc nghiệm toán, hôm nay là một sản phẩm trắc nghiệm về hàm số, về sự đồng biến, nghịch biến của hàm số và các vấn đề liên quan khác.


Tài liệu được biên soạn theo phong cách Võ lâm truyền kỳ, hơi vui vui tí nhưng lại giúp ích nhiều cho người học. Những trang đầu tiên tác giả trình bày tóm tắt lý thuyết về hàm số và những dạng bài tập căn bản (tự luận) để các bạn học sinh nắm bản chất các dạng toán về hàm số, những kiến thức cần thiết. 
Trên cơ sở học sinh nắm chắc kiến thức về hàm số thì từ trang 68 trở đi, tác giả trình bày những kỹ thuật Casio giúp học sinh giải ngon lành toán trắc nghiệm hàm số, các dạng trắc nghiệm sự đồng biến hay nghịch biến.
Mình đưa lên đây vài ví dụ để bạn được rõ.
Chẳng hạn về trắc nghiệm cực trị hàm số:
dạng toán về trắc nghiệm cực trị hàm số có đáp án 2017
Trắc nghiệm sự đồng biến, nghịch biến:
dùng casio giải toán trắc nghiệm hàm số nhanh của thế anh 2017
Để rõ hơn, xem trực tiếp tài liệu trắc nghiệm về hàm số, đồng biến và nghịch biến lưu ý phần cuối có 30 câu trắc nghiệm hàm số rất quan trọng có kèm đáp án.


Download va Xem

Một chuyên đề khác: 76 bài tập trắc nghiệm thể tích khối lăng trụ của Nguyễn Bảo Vương Gia Lai
Trắc nghiệm hàm số, sự đồng biến, nghịch biến và các vấn đề liên quan Reviewed by Tân Phúc on 06:22:00 Rating: 5 Tiếp tục trong chuỗi tài liệu trắc nghiệm toán, hôm nay là một sản phẩm trắc nghiệm về hàm số, về sự đồng biến, nghịch biến của hàm số và ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.