728x90 AdSpace

Tin nhanh

Trắc nghiệm Oxyz phần hình học tọa độ trong không gian gồm 30 câu

Thời gian tới, hình thức thi đại học đã thay đổi nên việc ôn thi cũng thay theo đó, do đó chuyên đề trắc nghiệm Oxyz phần hình học tọa độ trong không gian của tác giả Thế Anh biên soạn ở đây là nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn sắp thi tới đây giải quyết các vấn đề liên quan đến hình học Oxyz.
Có lẽ không có nhiều chiêu thuật nhưng nhóm tác giả ngoài phần tóm tắt lý thuyết Oxyz thì đã cố gắng đưa ra được khoảng 30 câu trắc nghiệm toán Oxyz cần thiết để người học có điều kiện kiểm tra việc ôn tập của mình. Chẳng hạn bạn có thể thấy:
30 câu trắc nghiệm Oxyz phần hình học tọa độ trong không gian, xem trac nghiem oxyz co dap an 2017
Sự thành thạo trong việc chọn phương án trong trắc nghiệm toán về hình Oxyz sẽ phụ thuộc phần nhiều vào kinh nghiệm của mỗi học sinh.
Xem chuyên đề trắc nghiệm Oxyz ôn thi toán phần hình không gian 

Định dạng Pdf, gồm 15 trang
Download

Các bạn ở Nhóm Toán cũng có một số câu trắc nghiệm Oxyz, ai quan tâm thì lấy về: 114 câu trắc nghiệm phương pháp tọa độ trong không gian Oxyz của Nhóm Toán
Trắc nghiệm Oxyz phần hình học tọa độ trong không gian gồm 30 câu Reviewed by Tân Phúc on 16:41:00 Rating: 5 Thời gian tới, hình thức thi đại học đã thay đổi nên việc ôn thi cũng thay theo đó, do đó chuyên đề trắc nghiệm Oxyz phần hình học tọa độ t...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.