728x90 AdSpace

Tin nhanh

Cách tư duy giải nhanh Toán Trắc nghiệm từ hàn lâm đến thực tế Nguyễn Bá Tuấn

Dù chưa đọc kỹ lắm, những chắc là có ích cho bạn, cuốn sách trôi nổi trên mạng nói về cách tư duy giải nhanh những câu hỏi Toán Trắc nghiệm từ những câu hàn lâm đến các câu thực tế của Nguyễn Bá Tuấn.
Tin liên quan: 900 câu hỏi Mũ - Loragit có đáp án ôn tập trắc nghiệm môn toán word
Gồm tất cả là 7 chương, gồm tất cả những kinh nghiệm và phương pháp do tác giả Nghiên cứu và đưa ra.

cách tư duy giải nhanh Toán Trắc nghiệm của thầy Nguyễn Bá Tuấn, tu duy giai nhanh toan trac nghiem
Có những đánh giá sơ bộ về cuốn tài liệu này, đó là đơn giản, dễ hiểu, dễ vận dụng, đã có hàng nghìn học sinh áp dụng thành công các phương pháp tư duy nhanh có trong tài liệu này. (Lời của tác giả, không phải của mình nhé).
Để các đánh giá, khẳng định trên được kiểm chứng rõ ràng thì cách tốt nhất là lấy về và đọc thôi.

Các câu trắc nghiệm toán ở đây được gom theo chủ đề, với mỗi chủ đề thì thầy Tuấn đưa ra những phương pháp tư duy nhanh để học sinh có thể vận dụng, sử dụng, điều này sẽ giúp học sinh thuận lợi ôn tập. Gồm tất cả 335 trang Pdf.
Tải về tại đây:
https://drive.google.com/file/d/0BxHTg0zu_-rOcWR3SHFsZVJTems/view?usp=sharing

Quá hay, bạn cần đọc: Tài liệu Đạo hàm, Tích phân ứng dụng được gì? Đọc để ra đề trắc nghiệm thật hay
Cách tư duy giải nhanh Toán Trắc nghiệm từ hàn lâm đến thực tế Nguyễn Bá Tuấn Reviewed by Tân Phúc on 16:22:00 Rating: 5 Dù chưa đọc kỹ lắm, những chắc là có ích cho bạn, cuốn sách trôi nổi trên mạng nói về cách tư duy giải nhanh những câu hỏi Toán Trắc nghiệm...

1 nhận xét:

  1. Đọc lướt qua cũng thấy được tác giả này vừa có tầm trong giải toán trắc nghiệm mà vừa có tâm và có chuyên môn trong việc biên soạn. Hi vọng người sử dụng sẽ trích dẫn tử tế, không "luộc" kỹ thuật như trường hợp đặt lại tên các kỹ thuật giải nhanh môn hóa của thầy Nguyễn Phước Hòa Tân.

    Trả lờiXóa

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.