728x90 AdSpace

Tin nhanh

Tài liệu Đạo hàm, Tích phân ứng dụng được gì? Đọc để ra đề trắc nghiệm thật hay

Bạn Võ Hoàng Trọng đã dày công biên dịch một tài liệu thật là đáng quý hơn vàng, cung cấp cho giảng viên đại học, giáo viên và ngay cả học sinh cấp ba những kiến thức thật bổ ích về ứng dụng của Đạo hàm và tích phân.
Điều đặc biệt là khi biên dịch cuốn sách này tác giả chỉ mới năm 2 đại học thôi đấy. Tác giả đã đặt tiêu đề thật kiêu kỳ: Đạo hàm, Tích phân ứng dụng được gì? Mình rất thích ấn phẩm này, vì nó mở ra cho giảng viên, giáo viên một chân trời mới về toán ứng dụng, riêng với giáo viên luyện thi thpt thì dựa vào đây để biên soạn những câu hỏi trắc nghiệm toán đắt, tuyệt hay.

ứng dụng của đạo hàm, tích phân, ung dung cua dao ham tich phan
Chương 1: Tổng quan về ngành vi tích phân
Chương 2: Vi phân 
Chương 3: Tích phân
Chương 4: Bài đọc thêm
Xem Tài liệu Đạo hàm - Tích phân và ứng dụng 
Tác giả đã gửi mail xin phép Murray Bounrne, để có thể được biên dịch được cuốn sách pdf hay này, mục đích là chia sẻ miễn phí cho bạn đọc
Ở đây, mình tôn trọng bản quyền tác giả, nên chỉ giới thiệu cho những ai thực sự cần, cấm in ấn, hoặc sử dụng vào mục đích không hay khác. 
Tải về tại:
https://drive.google.com/file/d/0BxHTg0zu_-rOR0RLNlZGSFdPemM/view?usp=sharing
Tài liệu Đạo hàm, Tích phân ứng dụng được gì? Đọc để ra đề trắc nghiệm thật hay Reviewed by Tân Phúc on 22:16:00 Rating: 5 Bạn Võ Hoàng Trọng đã dày công biên dịch một tài liệu thật là đáng quý hơn vàng, cung cấp cho giảng viên đại học, giáo viên và ngay cả học ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.