728x90 AdSpace

Tin nhanh

Trắc nghiệm Toán: Tích phân ứng dụng của Phạm Thanh Phương

Câu lạc bộ Giáo viên trẻ của Huế đã cho ra lò một tài liệu giúp ôn phần trắc nghiệm Toán về Tích phân ứng dụng của Phạm Thanh Phương, với biên tập viên là tác giả Lê Bá Bảo.
Đây là chuyên đề soạn theo yêu cầu thi trắc nghiệm môn toán, trong phần câu hỏi trắc nghiệm tích phân tác giả Phương có sử dụng một số câu của thầy Lê Bá Bảo và Cô Nguyễn Thu Hà.
Người học cần rèn luyện cẩn thận mới giải trọn vẹn những câu trong tập tài liệu này, bạn xem một vài ý bên dưới để biết mức độ nhé.
ôn thi Trắc nghiệm Toán phần Tích phân ứng dụng của Phạm Thanh Phương
 Trên đây bạn đã xem từ câu 94 đến 98 của tài liệu trắc nghiệm phần tích phân và ứng dụng, cụ thể hơn hãy đọc hết cả chuyên đề.
Thông tin tác giả:  Phạm Thanh Phương. Địa chỉ: ThPt Khai Trí Đà Nẵng
Id: Đường Nam Cao, Hòa Khánh. Số điện thoại: có trong tập tài liệu.
Xem trắc nghiệm môn toán phần tích phân ứng dụng khá chất 
 

Tải về: https://drive.google.com/file/d/0BxHTg0zu_-rOTjREY3c2S3dENWc/view?usp=sharing

Hai ấn phẩm theo lối cũ:
  1. Tích phân của Lê Văn Đoàn: Xem va Download
  2. Nguyên hàm tích phân của Đặng Thành Nam: Xem va Download
Trắc nghiệm Toán: Tích phân ứng dụng của Phạm Thanh Phương Reviewed by Tân Phúc on 12:54:00 Rating: 5 Câu lạc bộ Giáo viên trẻ của Huế đã cho ra lò một tài liệu giúp ôn phần trắc nghiệm Toán về Tích phân ứng dụng của Phạm Thanh Phương, với b...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.