728x90 AdSpace

Tin nhanh

Sách Viện Toán: Giáo trình Đại số Tuyến tính của Giáo sư Ngô Việt Trung

Đây là cuốn sách về Đại số Tuyến tính được biên soạn bởi Giáo sư Tiến sĩ Khoa học Ngô Việt Trung, sách hay này nằm trong bộ sách cao học của Viện Toán học Việt Nam. Mình thì rất may mắn là đã từng được nghe Giáo sư giảng trực tiếp, phải nói rằng những cuốn bài giảng hay giáo trình mà Giáo sư biên soạn thật là công phu, càng đọc càng thích thú.

giao trinh toan cua vien toan dai so tuyen tinh cua ngo viet trung
Theo yêu cầu của bạn đọc muốn tìm một cuốn sách Đại số tuyến tính viết chặt chẽ để dùng làm nguồn tham khảo chính thức thì hôm nay, mình quyết định lựa chọn Giáo trình Đại số Tuyến tính của Giáo sư Ngô Việt Trung để chia sẻ cho những ai đang thèm khát nó. Cuốn này thì mình đọc kỹ rồi, sách này cùng với cuốn Bài giảng Đại số tuyến tính Lý thuyết và Bài tập của Nguyễn Hữu Việt Hưng rất hay phải nói như vậy.
Đọc khoảng 10 trang đầu trong Sách về Đại số tuyến tính của Thầy Trung

Nhớ là dành vài lời nhận xét nhé.
Download

Xem thêm: Bài tập đại số tuyến tính của Nguyễn Doãn Tuấn
Sách Viện Toán: Giáo trình Đại số Tuyến tính của Giáo sư Ngô Việt Trung Reviewed by Tân Phúc on 18:29:00 Rating: 5 Đây là cuốn sách về Đại số Tuyến tính được biên soạn bởi Giáo sư Tiến sĩ Khoa học Ngô Việt Trung, sách hay này nằm trong bộ sách cao học củ...

1 nhận xét:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.