728x90 AdSpace

Tin nhanh

Bài luyện tỉ số thể tích khối đa diện của Lê Bá Bảo - Trắc nghiệm Toán 12

Những bài luyện kỹ thuật giải nhanh trắc nghiệm toán có kèm theo các phương pháp chung đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều em học sinh, cũng như các thầy cô dạy Toán. Với tinh thần như thế, chúng tôi xin chia sẻ Bài luyện tỉ số thể tích khối đa diện của thầy Lê Bá Bảo đến từ thpt Đặng Huy Trứ Huế.
Bai luyen ti so the tich khoi da dien cua Le Ba Bao - Trac nghiem Toan 12

Hiện nay, trên mạng xã hội các chủ đề Trắc nghiệm Toán 10, 11 và 12 đang áp đảo các vấn đề khác, điều này cũng tại cái cách dạy và học hiện nay đang góp phần làm nóng lên mấy vấn đề này. Đây là điều không tốt chút nào cho cả hệ thống giáo dục. Đúng là người ở mình dễ để những điều vụn vặt trong cuộc sống điều khiển, giáo dục mà thiếu phương pháp, thiếu hướng đi đúng đắn. 

   


Tài liệu Bài luyện tỉ số thể tích khối đa diện của thầy Lê Bá Bảo gồm 15 trang.

Download File
Bài luyện tỉ số thể tích khối đa diện của Lê Bá Bảo - Trắc nghiệm Toán 12 Reviewed by Tân Phúc on 15:42:00 Rating: 5 Những bài luyện kỹ thuật giải nhanh trắc nghiệm toán có kèm theo các phương pháp chung đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều em học sinh...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.