728x90 AdSpace

Tin nhanh

Đề trắc nghiệm toán 2019 lần 2 của nhóm STRONG TEAM TOÁN VD-VDC

Mời bạn xem và tải về Đề trắc nghiệm toán 2019 lần 2 của nhóm STRONG TEAM TOÁN VD-VDC. 
Đây là nhóm Face gồm giáo viên toán muốn chia sẻ những thông tin đề thi thử hay của các trường để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy.

Người ta ngâm một loại rượu trái cây bằng cách xếp 6 trái cây hình cầu có cùng bán kính bằng 5cm vào một cái bình hình trụ sao cho hai quả nằm cạnh nhau tiếp xúc với nhau, các quả đều tiếp xúc với tất cả các đường sinh của mặt xung quanh của hình trụ, đồng thời quả nằm bên dưới cùng tiếp xúc với mặt đáy trụ, quả nằm bên trên cùng tiếp xúc với nắp của hình trụ, cuối cùng là đổ rượu vào đầy bình. Số lít rượu tối thiểu cần đổ vào bình gần nhất với số nào sau đây:

Một mẫu đề của THPT Hải HậuDe trac nghiem toan 2019 lan 2 cua nhom STRONG TEAM TOAN VD-VDC phan 1

De trac nghiem toan 2019 lan 2 cua nhom STRONG TEAM TOAN VD-VDC phan 2
Mời mọi người tải về tại đây: https://drive.google.com/uc?export=download&id=1BP14s0fbRTGUnXIasvEt0hU-Vhmedp90
Đề trắc nghiệm toán 2019 lần 2 của nhóm STRONG TEAM TOÁN VD-VDC Reviewed by Tân Phúc on 11:29:00 Rating: 5 Mời bạn xem và tải về Đề trắc nghiệm toán 2019 lần 2 của nhóm STRONG TEAM TOÁN VD-VDC.  Đây là nhóm Face gồm giáo viên toán muốn chia sẻ ...

Không có nhận xét nào:

Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét hoặc đánh giá có nội dung. Sự quan tâm, chia sẻ của quý độc giả sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng bạn đọc cả nước.